Chủ nhật, 19/05/2024

HỘI CCB PHƯỜNG AN HÒA Tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, lần thứ VII, giai đoạn 2019 – 2024.

Vào lúc 14h ngày 04 tháng 5 năm 2024, tại hội trường UBND phường An Hòa, Hội CCB phường long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”,lần thứ VII, giai đoạn 2019 – 2024.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp đ/c Tô Phú Mỹ, Ủy viên Ban Thường vụ Hội CCB tỉnh Đồng Tháp/Chủ tịch Hội CCB thành phố Sa Đéc. Lãnh đạo địa phương có đ/c Nguyễn Văn Đức, Phó Bí thư TT ĐU/Chủ tịch HĐND phường; đ/c Nguyễn Lê Bích Nga Phó Bí thư ĐU/Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường; đ/c Đỗ Hồng Quí, Phó Chủ tịch UBND phường và các đồng chí đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị-xã hội phường và 10 hội viên cựu chiến binh tiêu biểu về dự hội nghị.

Đ/c Tô Phú Mỹ, Ủy viên Ban Thường vụ Hội CCB tỉnh Đồng Tháp
Chủ tịch Hội CCB thành phố Sa Đéc phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến quí báu trong việc thực hiện phong trào thi đua, khen thưởng giai đoạn 2019 – 2024 và phương hướng nhiệm vụ 2024 – 2029. Đồng thời biểu quyết đề cử danh sách hội viên tiêu biểu dự Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” cấp thành phố là 08 đại biểu.

Hội nghị biểu quyết thông qua danh sách hội viên tiêu biểu dự Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” cấp thành phố.

Nhân dịp này, BCH Hội CCB phường đã đề xuất UBND phường khen thưởng cho 02 tập thể và 08 cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua giai đoạn 2019-2024.

Đ/c Đỗ Hồng Quí, Phó Chủ tịch UBND phường (áo trắng bìa trái), trao Giấy khen cho các tập thể (Chi hội Tân An, Tân Bình).

Đ/c Đỗ Hồng Quí, Phó Chủ tịch UBND phường (áo trắng thứ tư từ trái qua),
trao Giấy khen cho các cá nhân.

Những tập thể, cá nhân đạt thành tích nêu trên, thể hiện sự phấn đấu không ngừng của Hội viên Hội CCB phường trong việc phát huy truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ trong thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, tích cực hưởng ứng các phong trào giữ gìn an ninh quốc phòng, vững vàng tư tưởng chính trị, đồng thời, không ngừng nỗ lực học tập vươn tới mục tiêu phát triển toàn diện, bền vững để góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.